Lễ Hội Hoa Tam Giác Mạch

Hà Giang từ lâu đã được biết đến là nơi có rất nhiều điểm Du lịch hấp dẫn, nhiều món ăn độc đáo. Nếu bạn có cơ hội đến Hà Giang vào dịp mua thu thì nơi bạn không thể bỏ qua đó Là Cánh Đồng Hoa Tam Giác Mạch. Đặc biệt năm nay Lễ hội hoa Tam Giác Mạch sẽ được tổ chức vào ngày 13-15 tháng 11.

Lễ Hội Hoa Tam Giác Mạch
Hoa tam giác mạch nở rộ trên những cánh đồng

Theo kế hoạch của Sở VH-TT&DL trình UBND tỉnh đồng ý cho phép tổ chức Lễ hội tại huyện Đồng Văn. Dự kiến, Lễ hội sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11/2015, thời điểm mà hoa tam giác mạch nở rộ và có hoa đẹp nhất trong năm.

hoatamgiacmachhagiang (1)Lễ hội hoa sẽ được tổ chức gắn với chuỗi hoạt động văn hóa diễn ra như: Festival khèn Mông lần thứ 3, năm 2015; trưng bày triển lãm ảnh nghiệp dư với chủ đề sáng tác, quảng bá về Cao nguyên đá Đồng Văn; Hội chợ du lịch Cao nguyên đá

Lễ Hội Hoa Tam Giác Mạch
Nụ cười vui vẻ của những cô gái dân tộc vùng cao

Đây là lần đầu tiên Hà Giang tổ chức Lễ hội hoa Tam Giác Mạch với quy mô cấp tỉnh. Qua sự kiện, Ban tổ chức sẽ giới thiệu những hình ảnh đặc sắc, nét văn hóa truyền thống, bản địa của bà con nhân dân sống trên vùng Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn đến với đông đảo khách du lịch, bạn bè trong nước và quốc tế.

Lễ Hội Hoa Tam Giác Mạch
Điểm đến lý tưởng

Xem thêm Chi tiết về Lễ hội hoa Tam Giác Mạch ở Hà Giang

Nhìn Đẹp quá. Mong rằng là đến tháng 10 mình cũng có cơ hội lên đó được tham gia lễ hội. Mà Các bạn nào chuẩn bị kết hôn thì đây sẽ là nới đẹp nhất cho tuần trăng mật của các bạn. (Nhiều người phải ghen tị đó :v) Blog luôn mong nhận được sự góp ý về nội dung và hình thức. Nếu bạn có có thông tin gì về những điểm du lịch hấp dẫn, Những món ngon, những lễ hội đặc sắc hay là nhưng khoảnh khắc đẹp về những chuyến đi của mình thì hãy chia sẻ với Blog nhé.

Các bạn có thể gửi vào Fanpage, Forum Liên Hệ hoặc Email về cho Nhóm mình theo địa chỉ diemdulich99@gmail.com. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
06/09/2015Có : 1121 Lượt xem