Hòn Tằm – Nha Trang

Hòn Tằm là một đảo được nhiều du khách biết đến khi tới du lịch Nha Trang, Hòn tằm nằm ở phía nam Vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hòn Tằm Nha Trang là một điểm du lịch sinh thái biển đảo hấp dẫn, nơi đây hấp dẫn du khách với những thảm rừng nhiệt đới xanh mướt, bờ cát dài lãng mạn. Hòn Tằm là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của tỉnh Khánh Hòa.

hon-tam-nha-trang

Thiên nhiên đã rất ưu ái khi ban tặng cho thành phố biển Nha Trang những gì mà một vùng duyên hải Nam Trung Bộ có thể có. Từ bãi tắm với dải cát trắng mịn trải dài đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp đến ngỡ ngàng, từ những rặng san hô kỳ ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền Chăm rêu phong cổ kính trên núi…

resort-hon-tam

Điểm du lịch nằm trong vịnh Nha Trang này không chỉ hấp dẫn bởi trời xanh, cát trắng, không khí trong lành, mà còn là khu nghỉ dưỡng, tắm biển, tham quan ngoài ra còn có dịch vụ giải trí leo núi, thám hiểm rừng, chèo thuyền, câu cá, thám hiểm san hô,… Trò chơi cảm giác mạnh như bay dù, trượt ván, mô tô nước. Hoặc nằm dài trên những chiếc ghế ngắm mây trời và sóng biển. Sẽ chẳng có gì thú vị hơn khi được ngả người trên bãi cát ngắm hoàng hôn đỏ rực ráng chiều trên đảo mãi đến khi chúng chìm vào bóng tối.

hòn-tằm

Nếu có dịp đến với thành phố biển Nha Trang, bạn sẽ thấy hết được vẻ đẹp của thành phố khi nhìn từ trên cao, với bãi biển uốn cong ôm láy vịnh biển xanh như ngọc. Hòn Tằm nằm giữa biển trong xanh của vịnh Nha Trang với bốn mùa đầy nắng gió, đây là nơi du khách tìm thấy giây phút thư thái, tĩnh lặng.

16/08/2015Có : 1185 Lượt xem