Giới Thiệu

Điểm Đến Du Lịch Xin Giới Thiệu một vài nét về nội dung và thông tin mà blog muốn chia sẻ

Việt Nam là một đất nước có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều di tích lịch sử có giá trị đối với trong nước và thế giới. Trải dài Từ Cột cờ Lũng Cú-Hà Giang đến Xóm mũi Cà Mau bạn sẽ có rất nhiều nơi để khám phá phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những khu di tích, những lễ hội truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, những món ăn ngon mang hương vị đặc trưng của từng vùng miền. Bạn không chỉ có những chuyến đi du lịch sảng khoái sau những giờ làm việc, học tập cẳng thẳng mà bạn còn có cơ hội khám phá thêm rất nhiều điều lý thú, bổ ích ở những nơi mà bạn đi qua.

Là thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên trong hòa bình, có cơ hội được học tập, phấn đấu trong một xã hội năng động hiện đại nhưng chúng tôi luôn luôn có mong muốn khám phá để biết thêm những địa điểm đẹp nhất của tổ quốc, những phong tục tập quán, những món ăn ngon của từng miền để hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán của cha ông ta.

Đi du lịch, khám phá mỗi người sẽ có những cảm nhận những trải nghiệm khác nhau. Với mong muốn có một nơi để mọi người cùng  chia sẻ những cảm nhận, những trải nghiệm của mình về những chuyến đi về những điểm đến du lịch mà bạn đã đi qua nên chúng tôi đã lập ra blog này. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu, sưu tầm những thông tin bổ ích và chính xác nhất về các điểm du lịch,về những lễ hội, những món ăn ngon trên khắp mọi miền của tổ quốc nhằm giúp cho mọi người có những thông tin hữu ích về quê hương đất nước, con người Việt Nam.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của tất cả các bạn đã ghé thăm blog. Nếu các bạn có những trải nghiệm lý thú về chuyến đi của mình và muốn chia sẻ hay bổ sung thêm những thông tin hoặc những điều kỳ diệu mà bạn đã khám phá được vào email diemdulich99@gmail.com  hoặc bạn cũng có thể gửi nội dung vào phần Liên Hệ của blog hoặc bạn cũng có thể chia sẻ các nội dung đó trên Fan page của blog tại địa chỉ :  https://www.facebook.com/diemdendulich.net. Rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý của các bạn. Hãy cùng chia sẻ để blog ngày càng phát triển hơn nhé!

Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!

Date: 08/07/2015