Bí Ẩn Thành Phố Ma York

Bí Ẩn Thành Phố Ma York năm ở phía bắc của thành phố phía bắc vuông quốc Anh được xây dựng từ rất lâu đời (vào khoảng năm 71 ) trước công nguyên. Là nơi nổi tiếng với các di tích Lịch sử và kiến trúc cổ kính. Không những thế nơi đây còn nổi tiếng là nơi có nhiều Ma nhất trên thế giới. Theo thông kê đến nay đã có 504 lần xuất hiện Ma tại đây.

Cũng như những địa điểm di tích lịch sử trên thế giới. Nơi đây là cung điện của những vua, chúa những người có vai trò rất quan trọng tại thời điểm xây dựng nó. Do đó nơi đây trở thành một nơi rất là linh thiêng. Vẻ đẹp cổ kính và sự lỗng lẫy của nó và những câu chuyện từ xa xưa cũng như bây giờ khiến người ta phải ghi nhận nơi đây là Thành phố nhiều Ma nhất thế giới.

Thàn phố ma York

Để chứng minh những lần ghi nhận Ma là sự thật, người ta đã lật lại lịch sử. Nơi đây đã diễn ra những cuộc chiến vô cùng đẫm máu. Những người chết ở đây đã trở thành những hồn ma lưu lạc nơi đây. Đặc biệt là những người chết đặc biệt, không được vẹn toàn thì việc họ xuất hiện để tìm lại sự công bằng cho họ càng nhiều hơn. “Bá tước không đầu” là một con ma ví dụ trong trường hợp này. Năm 1572 người ta đã chặt đầu ông và mang thi thể ông đi chôn, và đương nhiên là ông ta phải đi tìm cái đầu của mình. Những sự việc, hiện tượng về sau đó khiến người ta càng tin đó là sự thật.Thành Phố Ma

 

Thêm một câu chuyện được lưu truyền xảy ra tại trại trẻ mồ côi tên là York Industrial Ragged School . Có một người đã được trả lương hậu hĩnh để chăm sóc chúng, nhưng ông ta đã không chăm sóc chúng mà bỏ chúng đói rét, Những đứa trẻ này đã kêu than, la hét khiên ông ta không chị nổi và nhốt chúng vào trong tủ để chúng chết, thối giữa ra. Sau đó ông ta bị ám ảnh và phát điên và mang dao đến trường để giết những đứa trẻ khác để tả thù. Và đương nhiên linh hồn  những đứa trẻ không được siêu thoát này sẽ thỉnh thoảng xuất hiện trong đêm khiến người ta phải ớn lạnh.

Trên đây là những câu chuyện ớn lạnh về thành phố Ma. Nếu bạn nào không tin mà có cơ hội đi tới nước anh Thì hay đến thành phố này một lần và cảm nhận nhé. Biết đâu bạn là người may mắn nhìn thấy Ma.

01/11/2015Có : 596 Lượt xem